Thuê ngoài hỗ trợ - tư vấn

 • "Trong thế  giới kinh doanh cạnh tranh khốc liệt như ngày nay, các công ty đang phải đối mặt với áp lực vô tiền khoáng hậu từ thị trường. Những doanh nghiệp sống sót và thịnh vượng trên thị trường chính là những doanh nghiệp biết kinh doanh bằng phương pháp hiệu quả hơn đối thủ - giảm chi phí kinh doanh trong khi vẫn đảm bảo chất lượng cao của hàng hóa hay dịch vụ."

   Outsourcing là hình thức chuyển một phần chức năng nhiệm vụ của công ty ra gia công bên ngoài (từ tiếng Anh: out - ngoài, source –nguồn) – những chức năng mà trước đây doanh nghiệp vẫn đảm nhận.


  Để chuyên môn hóa và tập trung vào lĩnh vực chính, các bạn hãy làm việc với "dịch vụ thuê ngoài' của ECONET. Dịch vụ Outsourcing như một công cụ kinh doanh và hoàn toàn có thể giúp các bạn tăng trưởng về doanh số, doanh thu đồng thời tiết kiệm hơn nữa chi phí, nâng cao hiệu suất. Các chuyên gia Outsourcing của chúng tôi có thể phối hợp với Chuyên gia tư vấn quản lý, Chuyên gia công nghệ để thực hiện các dịch vụ phức tạp, đáp ứng các yêu cầu công việc hàng ngày của các bạn ở mức chi tiết nhất. Ở một khía cạnh nào đó, các bạn có thể nhìn thấy hình ảnh ECONET như chính các nhân viên cần mẫn của bạn, hiện diện bên cạnh bạn để giải quyết công việc hỗ trợ vầ tư vấn khách hàng.

  Lợi ích của Outsourcing 

  • Tiết kiệm chi phí: Chi phí cho dịch vụ outsourcing thường thấp hơn so với chi phí xây dựng một cơ cấu làm việc trong doanh nghiệp. Bạn sẽ phải trả thêm khoản thuế thu nhập cá nhân cho nhân viên, đó là chưa kể các khỏan tiền đóng bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội.
  • Tiết kiệm chỗ ngồi làm việc: Việc tạo dựng cơ cấu tổ chức nhân sự làm việc toàn phần trong doanh nghiệp đòi hỏi bạn phải có đủ diện tích văn phòng, các trang thiết bị làm việc (bàn ghế, máy tính, máy fax, văn phòng phẩm, nước uống…)
  • Đảm bảo công việc luôn được vận hành: Nhân viên làm việc toàn thời gian của bạn có quyền lợi nghỉ phép, nghỉ ốm, trong khi bạn cần đảm bảo khối lượng công việc được liên thông. Bên nhận dịch vụ outsourcing của bạn đảm bảo công việc luôn luôn được vận hành. 
  • Tiết kiệm thời gian và đảm bảo chất lượng: Hình thức gia công bên ngoài giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian đồng thời đảm bảo chất lượng.

Tư vấn DV miễn phí

Contact form submitted! We will be in touch soon.
Gửi thông tin

* Bắt buộc

Thuê ngoài Telesale

Danh mục

Thông báo

Hệ thống đang xử lý, xin vui lòng đợi trong giây lát